Hạt óc chó – tăng cơ may làm cha

Nỗi lo của những người đàn ông yếu sinh lý

 


Hiếm muộn là một bệnh không ai muốn cả sau khi lập gia đình, bởi nó quyết định tới hạnh phúc và tương lai sau này của chính bản thân chúng ta. Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn có rất nhiều, do cả nam và nữ. Đối với nam, hiếm muộn có thể do gặp một số vấn đề như: tinh trùng yếu, xuất tinh sớm, tinh trùng bị dị tật… Ngoài ra, chế độ ăn uống không hợp lí, thiếu chất dinh dưỡng, chất oxi hóa cũng gây hại đến tinh binh.

Theo số liệu thống kê, có đến 1/6 gặp vấn đề về sinh đẻ, và nguyên nhân do người đàn ông chiếm tới 40%. Rất nhiều nam hiếm muộn được bác sĩ khuyến cáo sử dụng hạt óc chó bởi những công dụng tuyệt vời của nó.


Trường Y tế cộng đồng, thuộc Trường Đại học UCLA bang California (Mĩ) đã tiến hành một nghiên cứu. Họ lấy mẫu tinh trùng lúc đầu và sau khi kết thúc nghiên cứu của 117 người đàn ông ở độ từ 21 đến 35 tuổi, có sức khỏe bình thường. Kết quả thật đáng kinh ngạc. Một nửa trong số người tham gia nghiên cứu mỗi ngày, ngoài chế độ ăn bình thường, được ăn thêm một nắm hạt quả óc chó (quả hồ đào) với trọng lượng khoảng 70g.

Sau 12 tuần, chất lượng tinh trùng của những người đàn ông này được cải thiện rõ rệt, trong khi chất lượng tinh trùng của những người không ăn loại hạt này thì không có gì thay đổi. Đặc biệt, những người có tinh trùng lười di chuyển, sau một thời gian tham gia thực nghiệm đã có những thay đổi kì diệu về chất lượng so với lúc ban đầu. Hình dáng, chuyển động và sức sống của tinh trùng được cải thiện đáng kể.

Tại sao hạt óc chó lại có thể làm nên những điều tuyệt vời đến vậy?


Theo công bố của nhà nghiên cứu Catherine Carpenter, hạt óc chó có nguồn linolenic acid đặc biệt phong phú. Đây là một nguồn thực vật tự nhiên của omega-3, sẽ hỗ trợ tích cực cho đàn ông có vấn đề về khả năng sinh sản. Giáo sư Wendie Robbin của trường Y Tế cộng đồng Fielding (California-Mĩ) cho biết, hạt óc chó tăng cường khả năng sinh lí nam giới một cách tuyệt vời mà không hề gây ra tác dụng phụ. Hơn nữa, trong hạt óc chó chứa lượng chất oxi hóa rất cao, giúp tinh binh khỏe mạnh, tăng cường chức năng sinh lí ở nam giới.

Bổ sung vào khẩu phần ăn hằng ngày thêm khoảng 75g quả óc chó có thể cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản. Các nhà nghiên cứu từ UCLA cho rằng những người đàn ông ăn quả óc chó thật sự cải thiện sức sống, mật độ cũng như sự vận động của tinh trùng.

Chúng tôi chuyên cung cấp quả óc chó, hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ,  đảm bảo chất lượng không chứa chất bảo quản. Với quy trình hút chân không, sản phẩm sẽ là an toàn tuyệt đối.

Hãy nhấc máy lên, gọi điện thoại theo số:   0968 998 922  để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng tận nơi.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large